Tel: 04.66812328

Email: Vietnamarch.ltd@gmail.com

trần thạch cao

tran thach cao

tran thach cao

trần thạch cao

trần thạch cao

tran thach cao

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh  : 0904.183097

Phòng kỹ thuật     : 0904.999.398

Phòng hành chính : 04.66812328

Phòng bảo hành    : 0918.248297

 

Video

Thông tin mới

Chủ đề tìm kiếm nhiều nhất

Chuyên thi công Trần thạch cao

Các mẫu tran thach cao đẹp

A+ A A-

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke: Một phòng hát karaoke đẹp ngoài việc cách âm tốt, chất lượng âm thanh đạt chuẩn thì phòng hát còn đòi hỏi sự độc đáo, mới lạ, mang nét riêng tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Bên cạnh các yếu tố nội thất phòng karaoke luôn có những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ, sự khác biệt và tiêu chuẩn kỹ thuật cao thì việc thiết kế và trang trí trần thạch cao là bước quan trọng hàng đầu cho một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn.

Published in Trần thạch cao
Read more...

Trần thạch cao hiện nay được sử dụng phổ biến hơn trong việc thiết kế và trang trí nội thất. Nó không những bền, đẹp, tính thẩm mỹ  mà còn có nhiều công năng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy… Với mỗi không gian riêng biệt lại có một kiểu trần thạch cao thích hợp, đối với văn phòng, nhà xưởng, hội trường… người ta thường dùng trần thả; đối với gia đình thì dùng kiểu trần chìm. Với ưu điểm bền, đẹp, dễ thi công, nên khi thiết kế trần thạch cao cho gia đình các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo các ý tưởng mới lạ mà vẫn khả thi trong việc thi công chúng.

Published in Trần thạch cao
Read more...

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu  trần thạch cao văn phòng đẹp 

tran-thach-cao-van-phong21

Published in Trần thạch cao
Read more...

Trần thạch cao đại sảnh: Không gian đại sảnh là nơi chào đón, tiếp khách, tổ chức sự kiện, hội nghị hay đơn giản chỉ là nơi dừng chần đầu tiên khi bước chân vào khách sạn, trung tâm văn hóa, nhà hàng… vì vậy trần phải được thiết kế hoành tráng, xứng đáng với vị thế của công trình, nó sẽ làm tăng thêm giá trị của tòa nhà và toàn bộ kiến trúc nội thất.

Published in Trần thạch cao
Read more...

Trần thạch cao phòng ăn.Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ăn mà bạn có thể tham khảo.

 

tran-thach-cao-phong-an14

Published in Trần thạch cao
Read more...

Nội thất phòng khách là nơi thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi quây quần tụ họp của các thành viên trong gia đình mà nó còn là nơi để đón tiếp khách. Vì vậy phòng khách phải được thiết kế một cách ấn tượng và nổi bật.

Sau đây chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

Published in Trần thạch cao
Read more...

Báo giá tấm thạch cao

bao-gia-tam-thach-cao

Báo giá khung xương thạch cao

bao-gia-khung-xuong-thach-cao

Báo giá trần thạch cao - Vách thạch cao

Gói cao cấp

29-04-2014 Hits:5821 Báo giá vietnamarch

Gói cao cấp

Gói cao cấp: Chất lượng hoàn mỹ - Đẳng cấp từng chi tiết. Với sự kết hợp của các nguyên liệu đầu vào cao cấp, hệ thống các sản phẩm...

Gói phổ thông

29-04-2014 Hits:6307 Báo giá vietnamarch

Gói phổ thông

Gói phổ thông: Thi công trần thạch cao thông thường Chúng tôi đưa ra mức gia chung cho toàn bộ thị trường trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh bằng...

Gói bình dân

29-04-2014 Hits:5782 Báo giá vietnamarch

Gói bình dân

Gói bình dân : Thi công trần thạch cao giá rẻ, với tiêu chí rẻ đẹp và đảm bảo chất lượng, Vietnamarch luôn coi khách hàng là đối tượng được...

Mẫu trần thạch cao đẹp

mautrandep

Các dự án đã hoàn thành