Bí quyết để thực hiện mẫu thiết kế lễ tân hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân sang trọng, hoàn mỹ, tạo nên dấu ấn cực kỳ tuyệt hảo đồng thời biểu hiện được tối đa sự chuyên nghiệp đối với khách hàng chính là điều mà toàn thể các doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên tắc để có được một mẫu thiết kế lễ tân tiêu chuẩn.

1. Tầm quan trọng của mẫu thiết kế lễ tân tiêu chuẩn

Thiết kế quầy lễ tân là một công đoạn cực kỳ đặc biệt quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc của một doanh nghiệp. Quầy lễ tân, sảnh chờ văn phòng là khu vực biểu hiện rõ nét nhất các hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp. Khu vực lễ tân thường sẽ bao gồm phần sảnh và quầy lễ tân, đó chính là nơi thực hiện công việc của vị trí lễ tân. Đó cũng đồng thời là nơi để tiếp nhận và xử lý những thông tin, văn bản được gửi đến công ty, là nơi đón tiếp quý khách hàng và các đối tác liên hệ với văn phòng công ty.

Một mẫu thiết kế lễ tân và sảnh chờ đón khách cực kỳ ấn tượng, hoàn mỹ sẽ giúp gia tăng sự thiện cảm của quý khách hàng và các đối tác dành cho công ty. Đó cũng chính là nơi được những ứng viên luôn chú ý quan sát, đánh giá tức thì khi đến phỏng vấn, ứng tuyển. Khu vực lễ tân được thiết kế khoa học, hợp lý, đạt độ thẩm mỹ cao sẽ biểu hiện được đẳng cấp xứng tầm của doanh nghiệp, hơn nữa lại phù hợp phong thủy sẽ khiến công việc làm ăn luôn phát đạt và thịnh vượng.

mẫu thiết kế lễ tân Xem thêm: Những tiêu chí cần đảm bảo cho mẫu thiết kế Pantry hợp lý hoàn mỹ

2. Các nguyên tắc phải nhớ để có mẫu thiết kế lễ tân hoàn hảo

Mẫu thiết kế lễ tân phải tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách hàng

Ấn tượng ghi lại trước tiên thường sẽ là ấn tượng sâu đậm nhất, mãi mãi không phai. Do đó, thiết kế khu vực lễ tân cần phải tạo dựng được ấn tượng thật tốt và lâu dài, bền vững nhất cho toàn thể vị khách. Những phương pháp trang trí vượt trội và độc đáo sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Mặc dù vậy, chuyên gia thiết kế cần phải đảm bảo các chi tiết nội thất khu vực lễ tân gắn kết tốt nhất với hình ảnh thương hiệu công ty. Thông qua quầy lễ tân nêu trên, chúng ta có thể giới thiệu đến quý khách hàng các tính chất hoạt động và văn hóa công ty. Do đó, các chi tiết có liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu sẽ được cẩn trọng lựa chọn

mẫu thiết kế lễ tân 1

Kết cấu cục bộ của mẫu thiết kế lễ tân phải hài hòa với tổng thể nội thất không gian chung

Thiết kế khu vực lễ tân phải cực kỳ độc đáo, tuy nhiên cũng không thể lạc tông với thiết kế tổng quan của văn phòng. Nguyên nhân đó là quầy lễ tân sẽ luôn là một phần không thể tách rời của văn phòng công ty. Do vậy, thiết kế quầy cần phải thật sự hòa hợp đồng thời cân bằng với tổng thể văn phòng.

mẫu thiết kế lễ tân 2

Mẫu thiết kế lễ tân cần đảm bảo đầy đủ trọn vẹn các tiêu chí phong thủy truyền thống

Yếu tố phong thủy là vấn đề luôn phải được lưu tâm cân nhắc trong thiết kế văn phòng. Và quầy lễ tân tất nhiên cũng cần được đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì quầy thường ở ngay tại khu vực cửa, do đó có rất nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy chung của văn phòng.

mẫu thiết kế lễ tân 3

Diện tích phân bố cho mẫu thiết kế lễ tân phải hòa hợp với mặt bằng chung văn phòng

Ngoài các yếu tố về phong cách thiết kế, màu sắc thì vấn đề diện tích, vị trí xếp đặt, hướng quầy lễ tân cũng cần có sự thích hợp, hài hòa với mặt bằng văn phòng. Đặc biệt nhất là diện tích quầy cần phải thật sự đủ rộng, thông thoáng để giúp nhân viên dễ dàng thực hiện nhiệm vụ, khách hàng không cảm thấy gò bó, tù túng. Tuy nhiên, quầy cũng không được chiếm quá nhiều diện tích, gây ảnh hưởng tới các khu vực văn phòng làm việc.

mẫu thiết kế lễ tân 4

3. Doanh nghiệp xây dựng đầu tàu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng

Trên đây là các chia sẻ của công ty chúng tôi về các thiết kế nội thất khu vực lễ tân. Hy vọng rằng đây sẽ là các thông tin hữu dụng dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu cần mẫu thiết kế lễ tân hoàn mỹ và sang trọng, quý phái.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế những kiểu văn phòng hiện đại với đầy đủ các không gian chức năng xin hãy vui lòng nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết qua địa chỉ sau đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo