Những tiêu chí cần đảm bảo cho mẫu thiết kế Pantry hợp lý hoàn mỹ

Pantry văn phòng đó chính là một không gian phụ trợ đem lại vô số công dụng cực kỳ hữu ích cho nhân viên và cả công ty. Một mẫu thiết kế Pantry nếu biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý thì không gian nói trên sẽ là nơi chốn giúp cho việc truyền năng lượng tích cực, tăng cường hiệu suất làm việc rất cao, là nơi khơi nguồn cảm hứng vô tận đồng thời kiến tạo bền vững văn hóa doanh nghiệp.

1. Sự cần thiết bắt buộc phải có mẫu thiết kế Pantry cho văn phòng

Pantry hay Breakroom/ Relaxation room đều là các tên dùng để chỉ chung cho một không gian phụ trợ trong văn phòng, đó chính là nơi để tất cả mọi người cùng nhau tiến hành các sinh hoạt ví dụ như: ăn uống, giải trí,vui chơi, nghỉ ngơi, …

Do đó, một mẫu thiết kế Pantry hợp lý sẽ là địa điểm để giúp toàn bộ nhân viên có thể nạp thêm năng lượng cần thiết sau hàng chục giờ đồng hồ làm việc vô cùng căng thẳng và cực kỳ mỏi mệt. Đồng thời, đa số mọi người sử dụng pantry để làm nơi giúp họ có thể tạo lại nguồn cảm hứng sáng tạo cực kỳ dồi dào, bất tận.

mẫu thiết kế pantry Xem thêm: Tổng quan về công ty thiết kế văn phòng tại Ba Đình chất lượng ưu tú

2. Các tiêu chí cần đảm bảo khi lên phương án mẫu thiết kế Pantry

Mẫu thiết kế Pantry bắt buộc phải có khu vực cung cấp thức ăn, uống 

Trong phòng pantry cần phải có các tủ, kệ để chứa thức uống, đồ ăn. Ngoài ra, thiết kế văn phòng tại khu vực này cần phải có thêm bình nước, những dụng cụ dành để pha chế và khuấy trộn nước.

Đó là các thứ vô cùng đặc biệt quan trọng nhằm giúp nhân viên thu nạp năng lượng tích cực, tỉnh táo và sáng suốt hơn trong quá trình thực hiện công việc.

Tạo không gian ăn trưa trong mẫu thiết kế Pantry

Các bộ bàn ghế dùng cho nhân viên ngồi ăn cần phải đầy đủ. Thêm vào đó là những vật dụng cần thiết như: bình nước, quầy rửa bát đũa sau khi ăn, lò vi sóng, … 

Hơn nữa, doanh nghiệp cần nghiên cứu thiết kế khu vực ăn uống như thế nào để  tăng cường thêm sự tương tác cần thiết giữa những nhân viên cùng với nhau.

mẫu thiết kế pantry 1

Mẫu thiết kế Pantry nên hiện diện khu vực giải trí

Đa số doanh nghiệp đã cải tạo đồng thời thiết kế khu vực giải trí để đặt bên trong pantry văn phòng. Thông thường thì các loại hình giải trí ở đây là các môn thể thao vận động nhẹ, dùng cho nhân viên cùng nhau thư giãn và giải trí.

Diện tích phân bố phải cân đối trong mẫu thiết kế Pantry

Để giúp cho những hoạt động diễn ra thuận tiện, dễ dàng tại pantry, doanh nghiệp cần phải dành riêng một khoảng không gian có diện tích tương đối vừa phải để bài trí những bộ bàn ghế ăn uống, các chiếc tủ dành chứa đựng đồ đạc sao cho thật đủ với số lượng nhân viên cùng các không gian giải trí nếu có.

mẫu thiết kế pantry 2

Mẫu thiết kế Pantry phải thật độc đặc, nổi bật

Nếu công ty đã tiến hành thiết kế pantry văn phòng thì không được để cho khu vực nêu trên trở nên vắng vẻ, nhạt nhẽo. Hãy đặc biệt lưu ý và tuyển chọn các thiết kế cực kỳ nổi bật, độc đáo để giúp cho không gian pantry trở nên độc lạ, nổi trội và đặc sắc hơn. 

Bài trí hệ thống chỗ ngồi trong mẫu thiết kế Pantry

Hãy sử dụng các bộ ghế ngồi cực kỳ thoải mái trong phòng pantry. Do bởi nhân viên luôn cần có được sự thư giãn vô cùng tối ưu tại nơi này. Chúng ta có thể sử dụng chiếc ghế bành dài để giúp nhân viên có thể thả lỏng toàn thân một cách tối đa, thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

mẫu thiết kế pantry 3

Mẫu thiết kế Pantry phải bảo đảm tính tiện nghi – thông thoáng

Nếu có thể, doanh nghiệp cần phải đầu tư vào những view thoáng đãng và thu hút để gia tăng sức quyến rũ cho phòng pantry. Nếu như điều kiện không cho phép, doanh nghiệp có thể ưu tiên cho những yếu tố thông thoáng, tươi mát không gian cùng với sử dụng vật dụng nội thất để mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhằm mục đích làm giải pháp tối ưu cho thiết kế.

Yếu tố không gian mở cho mẫu thiết kế Pantry

Tận dụng tối đa không gian phòng pantry dùng để làm nơi tổ chức tiệc là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời. Các công ty cần tiến hành việc này nhằm tiết kiệm rất nhiều kinh phí và thời gian nhiều hơn so với khi thực hiện tổ chức tại những phòng karaoke hoặc nhà hàng.

mẫu thiết kế pantry 4

3. Công ty tiên phong đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng 

Khu vực Pantry đã và đang dần trở nên phổ biến, rộng rãi hơn. Các thiết kế pantry văn phòng hoàn mỹ, hợp lý sẽ giúp tăng cường hiệu quả ứng dụng. Thiết kế hiệu quả sẽ có khả năng giúp cho pantry trở thành nơi kết nối các thành viên, giúp cho nhân viên giải tỏa những áp lực căng thẳng và tăng cường năng suất làm việc lên cao gấp bội.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế những kiểu văn phòng hiện đại với đầy đủ các khu vực công năng hãy mau chóng liên hệ trực tiếp cùng với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ hợp lý:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo