Bột thạch cao Trung Quốc cố tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thạch cao được nhập khẩu từ nước ngoài như bột thạch cao Lào, bột thạch cao Thái Lan, bột thạch Iran… Trong số những dòng sản phẩm bột thạch cao nhập khẩu thì có bột thạch cao Trung Quốc được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều cho các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trong bài viết lần này, mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm bột thạch cao Trung Quốc được phân phối bởi Vietnamarch nhé!

1. Đặc điểm của bột thạch cao Trung Quốc

Cũng như rất nhiều loại bột thạch cao hiện nay thì sản phẩm bột thạch cao Trung Quốc được sản xuất từ đá thạch cao nguyên chất. Người ta sẽ nung nóng đá thạch cao để loại bỏ nước và sau đó sẽ nghiền mịn nó ra theo các phương pháp với công nghệ tiên tiến. Trải qua quy trình sản xuất này, thành phẩm bột thạch cao ra đời đảm bảo được các đặc tính vượt trội như độ trắng cao, mịn, đanh và cứng.

Bột thạch cao Trung Quốc có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

  • Thời gian cài đặt ban đầu: 6-10 phút
  • Tiêu chuẩn thực hiện: GB9776-88
  • Trọng lượng: 40 ± 0,5kg

Vietnamarch đã test thực tế và kiểm nghiệm đầy đủ các đặc điểm trên trước khi đưa sản phẩm ra phân phối trên thị trường.

Bột thạch cao Trung Quốc

Bột thạch cao Trung Quốc có sẵn trong nhiều loại khác nhau, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu cụ thể, người tiêu dùng có thể lựa chọn từ các dòng sản phẩm thạch cao khác nhau để đáp ứng một cách tối ưu nhất nhu cầu của mình. Điều này giúp đảm bảo mọi dự án xây dựng và trang trí nội thất đều có được kết quả tốt nhất do có thể tận dụng được ưu điểm của bột thạch cao Trung Quốc một cách tối ưu.

*** Xem thêm: Ứng dụng thạch cao trong sản xuất xi măng

2. Đặc tính và ứng dụng của bột thạch cao Trung Quốc

Bột thạch cao Trung Quốc do Vietnamarch cung cấp sở hữu những đặc tính ưu việt như độ trắng cao, mịn màng, đanh và cứng. Bột thạch cao Trung Quốc với độ trắng cao sẽ giúp tạo ra các sản phẩm sáng bóng và đẹp mắt, trong khi đó thì độ mịn và đanh giúp dễ dàng tạo hình và các chi tiết. Sự cứng cáp của bột thạch cao Trung Quốc cũng là yếu tố quan trọng, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao với thời gian, ít bị biến dạng hay hư hỏng. Ngoài ra, bột thạch cao Trung Quốc còn có khả năng chịu nước tốt giúp tạo ra các khuôn mẫu chất lượng cao trong sản xuất hàng loạt.

Với nhiều đặc tính ưu việt như trên nên bột thạch cao Trung Quốc được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực của đời sống như:

– Xây dựng và trang trí nội thất: Bột thạch cao Trung Quốc được sử dụng để sản xuất sơn và gạch có độ trắng và độ mịn cao. Trang trí tường và trần (phào chỉ…).

– Đúc và tạo hình: Bột thạch cao Trung Quốc được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật như tượng, tượng tô trẻ em và khuôn mẫu các loại.

– Sản xuất vật liệu chống cháy: Bột thạch cao Trung Quốc được thêm vào các vật liệu xây dựng để cung cấp khả năng chống cháy cho các công trình xây dựng.

– Công nghiệp gốm sứ: Bột thạch cao Trung Quốc được sử dụng để làm đồ gốm sứ, đặc biệt là gốm sứ chịu nhiệt và chịu axit.

Ngoài ra, bột thạch cao Trung Quốc còn ứng dụng trong y tế và dược học, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, nguyên liệu mỹ phẩm…

Bột thạch cao Trung Quốc giá tốt

>>Xem thêm: Bột thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá bột thạch cao chi tiết từng loại

3. Vietnamarch – Đơn vị phân phối bột thạch cao Trung Quốc uy tín

Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm bột thạch cao chất lượng và hiệu quả cho quý khách hàng, Vietnamarch cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bột thạch cao Trung Quốc chất lượng đảm bảo với giá cả tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào không chỉ là một đơn vị phân phối mà còn là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc tận tâm và giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối bột thạch cao uy tín: 0904.183.097


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo