Các hạng mục cần quan tâm khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Để công việc đạt được hiệu quả tối ưu đồng thời gặp được nhiều sự hanh thông, suôn sẻ và may mắn hơn thì khi chúng ta tiến hành thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, chúng ta cần phải đặc biệt chú trọng đến những vấn đề phong thủy đông thời tuyển chọn các vật dụng nội thất như thế nào cho thích hợp nhất.

1. Tổng quan khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Khi thực hiện thiết kế văn phòng được sử dụng cho các người có năm sinh 1978, chúng ta cần phải vô cùng quan tâm đến những vật dụng nội thất dùng bên trong, ví dụ như: bàn làm việc, ghế hay tủ chứa tài liệu. Để tuyển chọn được loại có chất lượng tốt đã rất khó, mà tìm được loại thích hợp với phong thủy, vị trí cùng với hướng kê đem lại sự may mắn, suôn sẻ, hanh thông đương nhiên sẽ không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng ta cần phải chú trọng đến các đặc điểm riêng biệt của năm sinh nêu trên nhằm tìm ra phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 sao cho thích hợp nhất.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về các công ty thiết kế văn phòng tại Hai Bà Trưng

2. Xem xét toàn diện để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Hướng tốt trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Trước tiên, chúng ta cần phải quan tâm khi chọn lựa để kê bàn làm việc dành cho người sinh vào năm 1978 đó là ngũ hành Thiên thượng hỏa (có nghĩa là lửa ở trên trời). Với người mang mệnh hỏa thì cần phải chọn bàn làm việc quay theo những hướng sau: Đông hoặc Bắc, Nam hay Tây Nam. Cũng cần đặc biệt chú trọng rằng bàn làm việc cần phải bài trí sao cho hướng về phía cửa, không được đặt bàn làm việc quay mặt vào tường, chỉ nên để lưng có điểm dựa phía sau là tường hay là tủ. Bàn làm việc cũng không được bài trí tại những góc khuất hoặc ngay chính giữa căn phòng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 1

Màu chủ đạo tổng thể khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Không những chúng ta cần quan tâm đến các hướng cùng với vị trí kê bàn làm việc, vấn đề màu sắc của vật dụng nội thất cũng vô cùng quan trọng. Để hoàn toàn thích hợp cùng với người mang mệnh hỏa, những màu sắc cần phải được tuyển chọn ưu tiên đó là các màu sau đây: xanh lá, xanh lục, nâu, đỏ, hay nâu đỏ. Đó đều là các màu sắc tương sinh và tương hợp, vì vậy có thể giúp cho vận mệnh cùng với công việc kinh doanh được phát triển thuận lợi, đồng thời gặp rất nhiều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

Kiểu dáng vật dụng nội thất trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Nên chọn lựa các loại bàn làm việc mang kiểu dáng thuôn dài, thiết kế tương đối đơn giản, hay bàn làm việc có hình chữ nhật sẽ cực kỳ năng động, trẻ trung, và cũng vô cùng cá tính. Khi chúng ta thiết kế phòng làm việc, cần phải tuyển chọn các chất liệu làm từ gỗ, mẫu mã sao cho lạ mắt, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 2

Chọn bàn làm việc như thế nào để thích hợp thì đương nhiên cũng cần phải nhắc đến ghế ngồi. Nên tuyển chọn các chiếc ghế thật sự chắc chắn khi thực hiện nhiệm vụ, khi nghỉ ngơi được dễ chịu và thoải mái; Không những có khả năng di chuyển một cách linh động mà còn có thể tùy chỉnh được độ cao theo yêu cầu. Điều này sẽ tạo nên sự thư giãn, nhẹ nhàng trong quá trình tiến hành công việc, khiến cho công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Không gian chung khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Nếu tại các nơi có khá nhiều tài liệu, cần sắp đặt thêm tủ, chúng ta cũng nên chọn lựa có cùng gam màu với bàn làm việc, vừa thích hợp phong thủy, vừa hài hòa cùng với tổng thể của khoảng không gian chung. Không những chỉ có màu sắc mà khi tuyển chọn vật dụng nội thất chúng ta cũng cần phải đặc biệt chú ý đến kích thước sao cho thích hợp cùng với diện tích không gian của văn phòng, nội thất nếu như quá to sẽ gây nên sự chật chội, tù túng khi di chuyển. Nếu như ngược lại, nội thất quá nhỏ sẽ tạo nên cảm giác vô cùng trống trải, đơn độc, chơi vơi không có điểm tựa.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978 3

3. Địa chỉ đơn vị chuyên thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1978

Trên đây là một vài chia sẻ của công ty Vietnamarch về phong thủy văn phòng tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ đem lại cho bạn nhiều sự may mắn, suôn sẻ và thành công trong công việc và đời sống.

Liên hệ mau chóng với Nội thất Vietnamarch để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất về những giải pháp thẩm mỹ qua địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo