Các kiến thức cần nắm để ứng dụng vào thiết kế văn phòng bình dân

Hiện nay, nhờ sự đặc trưng gọn gàng, và tối ưu không gian cho nên phong cách bình dân đang vô cùng được yêu thích sử dụng trong thiết kế văn phòng. Xin trân trọng kính mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp thiết kế văn phòng bình dân được trình bày dưới đây nhằm mục đích tạo nên một không gian làm việc cực kỳ thoải mái, đầy hứng khởi đối với công ty của mình nhé!

1. Điểm tốt của phong cách thiết kế văn phòng bình dân

Phong cách thiết kế văn phòng bình dân có khuynh hướng càng giản đơn càng tối ưu; và hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng; không gian nội thất càng giản đơn khiến hiệu quả công việc càng được tăng cường. Thông thường phong cách bình dân trong văn phòng sẽ được phối hợp cùng với những không gian làm việc chung. Do đó, thiết kế thường sẽ hướng đến việc phân bố những khu vực làm việc với những  vật dụng, đồ dùng giản đơn, từ đó giúp cho việc tối ưu hóa tổng thể không gian trong văn phòng. Các chi tiết nói trên sẽ giúp nhân viên cảm nhận được sự thoải mái đồng thời tăng cường năng suất làm việc.

thiết kế văn phòng bình dân Xem thêm: Các tiêu chuẩn phải đảm bảo trong thiết kế văn phòng sang trọng

2. Hướng dẫn thực hiện phương án thiết kế văn phòng bình dân

Chọn đồ nội thất trong thiết kế văn phòng bình dân

Những vật dụng trong văn phòng luôn được tuyển chọn vô cùng cẩn thận nhằm  tạo được sự kết hợp sao cho thật hài hòa cùng với không gian nhưng vẫn tạo nên công năng ứng dụng cực kỳ thích hợp. Việc tuyển chọn màu sắc của các vật dụng này từ trước cũng được tính toán kỹ lưỡng nhằm thích hợp cùng với sắc thái của toàn thể văn phòng.

Hình khối và đường nét khi thiết kế văn phòng bình dân

Vật dụng nội thất cùng với phụ kiện của một văn phòng bình dân được áp dụng các chất liệu nguyên bản, tập trung cao độ vào công năng và cả tính thực dụng.

thiết kế văn phòng bình dân 1

Nhằm mục đích tạo nên sự đặc sắc cho văn phòng, chúng ta cần phải cẩn trọng xem xét đồng thời tuyển chọn những vật dụng nội thất với  những đường nét và kiểu dáng hài hòa  cùng với tổng thể.

Ứng dụng màu sắc trong thiết kế văn phòng bình dân

Thông thường, một văn phòng mang phong cách bình dân, các tông màu được áp dụng chính là các tông màu đơn sắc, rất giản đơn ví dụ như màu trắng, màu xám hay màu be. Ngoài ra, nhằm tạo nên điểm nhấn vượt trội cho không gian không bị tẻ nhạt và đơn điệu, chúng ta cũng có thể kết hợp cùng với màu đen hoặc nội thất có màu gỗ.

thiết kế văn phòng bình dân 2

Phương án ánh sáng nổi bật cho thiết kế văn phòng bình dân

Ánh sáng sẽ được tận dụng hết sức dồi dào trong chủ nghĩa bình dân. Điều này không những ứng dụng cho ánh sáng thiên nhiên mà còn cho cả ánh sáng nhân tạo. Tường cùng với trần nhà có màu trắng phản chiếu ánh sáng trải rộng khắp không gian, khiến cho văn phòng mang cảm giác vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, tươi sáng hơn rất nhiều.

Phương án phân chia không gian khi thiết kế văn phòng bình dân

Việc phân chia cụ thể giữa những không gian làm việc trong việc thiết kế văn phòng bình dân cần phải được tiến hành một cách vô cùng tự nhiên, hạn chế tối đa việc áp dụng những tấm vách kính ngăn hoặc những bức tường.

thiết kế văn phòng bình dân 3

Qua đó, hiện nay hầu hết các văn phòng áp dụng những màu gạch lát nền, hay màu tường khác nhau nhằm mục đích để phân chia không gian như thế nào cho hợp lý nhất.

Khoảng không gian trống trong thiết kế văn phòng bình dân

Một không gian văn phòng mang phong cách bình dân chỉ dùng những vật dụng thực sự cần thiết, cần phải loại trừ tối đa những chi tiết thừa. Từ đó, có thể tạo thêm những khoảng không gian trống vô cùng thoáng đãng, rộng rãi khiến cho việc di dời được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tạo nên cảm giác thoáng đãng, dễ chịu và thoải mái.

thiết kế văn phòng bình dân 4

3. Nhận thêm các lời khuyên hữu ích trong thiết kế văn phòng từ chuyên gia

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến quý bạn những khái niệm, biểu trưng của văn phòng mang phong cách bình dân và những lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách bình dân mà những chủ công ty, doanh nghiệp có thể nghiên cứu. Hy vọng rằng qua bài viết nêu trên đã mang đến các thông tin rất hữu ích cho bạn!

Vietnamarch rất hân hạnh mang lại cho bạn giải pháp thẩm mỹ tuyệt hảo đối với không gian văn phòng đẳng cấp.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo