Đôi điều cần biết về phong cách thiết kế văn phòng Luxury 

Hiện nay trên thế giới, phong cách thiết kế văn phòng Luxury đã và đang được yêu thích ngày càng nhiều hơn. Các giá trị lịch sử cùng với sự kết tinh vượt trội của nghệ thuật đương đại chính là kết quả tuyệt đỉnh mà phong cách thiết kế này đem đến. Hơn nữa, nét thẩm mỹ và đẳng cấp nổi trội của không gian làm việc được biểu hiện vô cùng hoàn mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá vẻ thẩm mỹ tuyệt vời trong thiết kế nội thất mà phong cách Luxury đem đến.

1. Đặc điểm chung của phong cách thiết kế văn phòng Luxury

Thời kỳ Phục Hưng ở cuối thế kỷ 18 là thời điểm phong cách thiết kế nội thất Luxury ra đời. Trong thời kỳ này, các bậc thầy nghệ thuật lão luyện đã sáng tạo ra các công trình cực kỳ xa hoa, lộng lẫy. Với những đường nét, chi tiết được thiết kế vô cùng tinh xảo, đặc sắc, cầu kỳ. Phong cách Luxury trên thế giới được xác lập nền móng đầu tiên từ đây.

thiết kế văn phòng luxury

Cho rằng Luxury là phong cách cổ điển là quan điểm sai lầm của một số người.  Luxury thực chất  là sự phát triển ở  cấp bậc cao hơn của phong cách cổ điển. Do đó, phong cách thiết kế văn phòng Luxury cũng ngày càng được vô cùng yêu thích khi kinh tế phát triển liên tục không ngừng. Bởi vì nó mang đến sự sang trọng, đài các, quý phái của không gian làm việc.

2. Các điểm ưu việt của phong cách thiết kế văn phòng Luxury

Các đặc điểm riêng biệt và các tiêu chí đánh giá khác nhau của mỗi phong cách thiết kế nội thất nhằm kiến tạo bản sắc độc đáo, riêng biệt. Hiện tại, phong cách thiết kế văn phòng Luxury chưa có một quy chuẩn xác thực nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn nhằm tìm hiểu, khám phá một số đặc điểm căn bản sau đây:

thiết kế văn phòng luxury 1

Đề cao dấu ấn cá nhân

Điều không khó để nhận thấy trong văn phòng thiết kế theo phong cách Luxury  chính là không gian làm việc ẩn chứa tính cá nhân hóa. Các suy nghĩ, ý tưởng, đòi hỏi của người tiêu dùng sẽ được phục vụ hầu hết trong bản thiết kế.

Các chi tiết trang trí trong không gian nội thất được chăm chút tỉ mỉ

Phong cách thiết kế văn phòng Luxury biểu hiện những yếu tố, đường nét hoa văn, cùng với vật dụng nội thất tạo nên một không gian hầu như đạt mức độ tinh xảo tuyệt đỉnh. Điều đó, góp phần rất lớn đem lại một không gian làm việc nhẹ nhàng, tiện nghi, dễ chịu và toàn hảo.

Xem thêm: Giải pháp thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1974 đúng phong thủy

Áp dụng các loại nguyên vật liệu cao cấp nhất

Vật liệu ứng dụng trong phong cách thiết kế văn phòng Luxury là các loại vô cùng cao cấp, đặc sắc, giá thành rất cao. Bạn đương nhiên sẽ bị choáng ngợp trước một không gian làm việc lộng lẫy bởi vì các vật dụng nội thất chế tạo từ gỗ cao cấp, hơn nữa có khi còn được dát vàng. Điều đó tạo thành sự đẳng cấp quyền quý, oai nghi cho doanh nghiệp.

Đòi hỏi chuyên môn cao và tinh tế

Phong cách thiết kế văn phòng Luxury cực kỳ khắt khe trong việc kén chọn chuyên gia thiết kế. Bởi duy nhất nó chỉ được tạo thành từ những đôi tay điêu luyện, tỉ mẩn, khéo léo của các chuyên gia nghệ thuật lão luyện, nhằm đem lại giá trị tinh hoa siêu việt đích thực cho đời sống con người.

thiết kế văn phòng luxury 2

3. Bạn muốn thực hiện dự án thiết kế văn phòng Luxury – hãy gọi ngay cho chúng tôi – đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Vietnamarch là công ty kiến trúc – nội thất uy tín cao và chuyên nghiệp, có vị thế hàng đầu, có độ dày 20 năm kinh nghiệm trong thị trường Việt Nam. Tin tưởng hoàn toàn vào sự chọn lựa Vietnamarch sẽ góp phần không nhỏ để nâng tầm không gian sống của gia đình bạn với:

  • Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng về xây dựng – trang trí nội thất;
  • Các sản phẩm có nhiều kiểu dáng, nhiều mức giá cho bạn tuyển chọn theo điều kiện tài chính và nhu cầu ứng dụng;
  • Tư vấn tận tâm và miễn phí, bảo hành hợp lý, dài lâu 24/7.

Nếu bạn có dự định thiết kế văn phòng Luxury hoặc thi công bất kỳ công trình kiến trúc nào, hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo