Giải pháp chống cháy với trần thạch cao cho [nhà đẹp & an toàn]

Giải pháp chống cháy được khá nhiều chủ nhà quan tâm để bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của gia đình, Với sự cải tiến trong sản xuất – vật liệu trần thạch cao chống cháy hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vật liệu trần thạch cao chống cháy có thể giúp gì để góp phần bảo vệ sự an toàn, bền vững các công trình nhé. 

1. Giải pháp chống cháy là gì?

Giải pháp chống cháy với trần thạch cao

Giải pháp chống cháy với trần thạch cao 1

Giải pháp nghĩa là cách giải quyết một vấn đề nào đó. 

Giải pháp chống cháy chỉ ra cách thức giải quyết vấn đề hỏa hoạn, bằng việc ngăn chặn hay làm chậm quá trình lửa lan từ nơi bắt nguồn vụ cháy sang các khu vực khác trong công trình. Việc này ít nhiều hạn chế sự hủy hoại công trình, đồng thời giúp những người trong công trình có thêm thời gian di tản tới nơi an toàn.

Đừng lầm tưởng rằng chỉ cần trang bị bình xịt chữa cháy và đồ bảo hộ là bạn đã có giải pháp chống cháy toàn diện! Trên thực tế, khi lửa bắt vào các loại vật liệu dễ cháy sẽ phát sinh khói, khí độc khiến người bị kẹt trong công trình bị ngạt. Đó là lí do vì sao các loại vật liệu chống cháy, cách nhiệt tốt rất cần được ưu tiên sử dụng trong công trình.

Tất cả các loại nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, công ty xí nghiệp, vũ trường, cửa hàng ăn uống, v.v. đều cần đến giải pháp chống cháy.

Thực hiện giải pháp chống cháy cũng chính là thực hiện nghĩa vụ do luật pháp nước ta quy định về phòng cháy chữa cháy.

2. Giải pháp chống cháy với trần thạch cao có hiệu quả không?

Giải pháp chống cháy với trần thạch cao

Giải pháp chống cháy với trần thạch cao 2

Có thể ai đó sẽ thắc mắc liệu thạch cao có cháy không? Về bản chất, thạch cao là hợp chất không cháy dù nhiệt độ ngọn lửa lên tới  12000 độ C. Vì thế, các loại tấm thạch cao nói chung và trần thạch cao nói riêng cũng không dễ bén lửa và có tính cách nhiệt hiệu quả. Khả năng chống cháy của trần thạch cao thể hiện qua khả năng cách nhiệt và tính bền vững.  Cách nhiệt là không cho sức nóng của lửa lan vào khu vực được bảo vệ bởi trần thạch cao chống cháy. Bền vững là nâng cao tính chịu nhiệt, làm hạn chế quá trình bắt lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực kế cận.  Nhờ được đầu tư nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, trần thạch cao chống cháy ngày nay có thể chịu được lửa từ 1 đến 4 tiếng đồng hồ, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và của khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Hơn nữa, trần thạch cao chống cháy tốt cũng cần đảm bảo những tiêu chí sau:
  • Thuận tiện cho việc lắp đặt: Việc thi công, lắp đặt trần thạch cao chống cháy khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian, góp phần giúp công trình xây dựng nhanh chóng được hoàn thiện.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Sau khi lắp đặt xong, trần thạch cao đảm bảo bề mặt nhẵn mịn. Thêm vào đó, bạn còn có thể trang trí, thiết kế thêm để tăng thêm vẻ đẹp của trần thạch cao.
  • Mức độ chịu tải cao: Trần thạch cao có khả năng chịu lực bền bỉ dù được gắn thêm đèn chiếu sáng hoặc quạt trần.
Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

>> Xem thêm nhiều hơn các công trình sử dụng trần thạch cao chống cháy tại đây: giải pháp chồng cháy với trần thạch cao

3. Liên hệ với đơn vị cung cấp trần thạch cao chống cháy. 

Các khách hàng có nhu cầu được tư vấn và thi công, lắp đặt trần thạch cao chống cháy hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Vietnamarch tự hào với kinh nghiệm 15 năm  lĩnh vực thi công, bán vật tư trần vách thạch cao uy tín, chất lượng – chính là sự lựa chọn vàng của quý khách hàng. 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 – 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Hệ thống website: vietnamarch.com.vn – tranthachcaohanoi.vn – tranvachthachcao.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo