Giới thiệu dòng sản phẩm tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp kinh doanh, làm ăn, buôn bán, bàn thờ công ty được sử dụng rất phổ biến. Phương pháp sắp đặt bàn thờ dành cho không gian của công ty làm việc cần phải đúng quy chuẩn phong thủy. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả cách bài trí tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty đúng chuẩn nhằm đem đến vượng khí cho doanh nghiệp.

1. Đặc điểm của tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Bàn thờ công ty có các đặc điểm khác biệt so với bàn thờ gia tiên được sử dụng trong gia đình. Đó chính là bàn thờ được dùng khá nhiều đối với những gia đình làm nghề buôn bán, kinh doanh hay tại những nhà hàng, công ty, cửa tiệm, …

Tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty chính là kiểu tủ thờ chứa đựng tính tiện lợi vô cùng cao và rất hiện đại; giúp cho sự phân chia thứ bậc được phân biệt rõ ràng trong việc thờ phụng tâm linh. Bàn thờ Phật cũng như bàn thờ Thần Linh sẽ được bài trí tại vị trí cao nhất nhằm biểu hiện sự tôn nghiêm, kế tiếp mới đến bàn thờ của ông bà và tổ tiên. Tủ thờ ba tầng sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được tối ưu không gian nhà ở, đồng thời tạo sự thuận tiện trong việc thờ phụng.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty Xem thêm: Ý nghĩa và hướng dẫn cách bài trí tủ thờ đẹp gỗ gõ cho văn phòng

2. Cách thức bố trí tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Lưu ý chung khi bố trí tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Khi đã thờ phụng, chúng ta cần thường xuyên lau dọn vệ sinh cho sạch sẽ, cúng bái hoa quả, nhang đèn đầy đủ vào những ngày đặc biệt quan trọng, ví dụ như ngày mùng 1, rằm âm lịch cùng với các ngày lễ trong năm.

Đối với bàn thờ đã được thiết lập ở công ty, sau đó di dời qua công ty mới không nên dịch chuyển tự ý hay sắp đặt lung tung, bừa bãi. Trước khi thực hiện  di chuyển đến chỗ mới, nên tham khảo, tìm hiểu ý kiến của những chuyên gia về vấn đề phong thủy.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty 1

Cách lập tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Việc thờ phụng tiến hành sai, không đúng phương pháp sẽ đưa đến các điều xui rủi, không tốt, tai ương sẽ ập đến. Do đó, việc bài trí thiết kế bàn thờ công ty cần phải tiến hành đúng từng công đoạn và đúng phương pháp, tránh đưa đến việc làm ăn thất bại, suy sụp cho doanh nghiệp, mất hết tài lộc, …

Để tránh các điều xấu không mong muốn, khi thực hiện thiết lập bàn thờ, các công ty cần nên vô cùng cẩn trọng.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty 2

Địa điểm bố trí tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Bàn thờ tại công ty cần phải được đặt tiếp âm, ngay dưới đất hay có thể đặt tại tầng 1. Cần phải chú ý trước khi thực hiện đặt bàn thờ, nên chọn lựa vị trí như thế nào để phía trước mặt có được quang cảnh xung quanh vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ. Luôn luôn trên bàn thờ cần phải hiện diện một lọ hoa tươi được đặt nơi đó khiến cho không khí bàn thờ luôn được thơm tho.

Hướng bố trí tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

Khi đặt bàn thờ công ty,cần phải tuân theo nguyên tắc sao cho thích hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp. Nên chọn hướng như thế nào để đón nhận được dòng khí phía bên ngoài vào trong nhà, điều này có nghĩa là hướng về nơi có đông đúc người lui tới, tránh ngõ cụt.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty 3

Một trong các hướng mà hầu hết mọi người chọn lựa để bài trí bàn thờ đó là theo hướng thẳng hay chéo với cửa ra vào. Điều này sẽ khiến cho từ vị trí bàn thờ có khả năng bao quát được toàn thể xung quanh công ty.

3. Chọn mua tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty từ doanh nghiệp đẳng cấp

Vietnamarch là doanh nghiệp tiên phong có vị thế cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất phòng thờ. Chúng tôi vô cùng tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ cho phòng thờ đảm bảo chất lượng cùng với giá thành vô cùng hợp lý.

Hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho công ty của bạn mẫu bàn thờ chất lượng, kích thước bàn thờ theo đúng thước Lỗ Ban mang lại vận khí may mắn.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo