Giới thiệu những xu hướng thiết kế văn phòng tân tiến đẳng cấp

Khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đồng thời sẽ kéo theo xu hướng thiết kế văn phòng cũng hoàn toàn khác biệt. Nhu cầu của hầu hết mọi người về một không gian làm việc đương nhiên cũng sẽ thay đổi theo một chiều hướng mới. Mời quý độc giả cùng với công ty Vietnamarch tham khảo những đổi thay và xu hướng mới trong việc kiến tạo không gian làm việc hiện nay như thế nào nhé!

1. Tìm hiểu xu hướng thiết kế văn phòng đương đại

Văn phòng không những chỉ đơn giản là nơi làm việc của nhân viên, mà đó còn là một không gian đặc biệt khẳng định được bộ mặt và đẳng cấp của doanh nghiệp, công ty. Vấn đề nghệ thuật trong những văn phòng được thể hiện thông qua phong cách mỹ thuật cùng với lối kiến trúc. Toàn thể được tính toán vô cùng kỹ lưỡng dựa theo quy chuẩn nhất định, tạo thành dấu ấn cực kỳ độc đáo và mới mẻ.

Mời quý bạn đọc cùng với công ty Vietnamarch tham khảo những điểm mới trong xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện nay nhé!

xu hướng thiết kế văn phòng Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa thiết kế văn phòng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

2. Những xu hướng thiết kế văn phòng nổi trội cho doanh nghiệp tân tiến

Xu hướng thiết kế văn phòng với phong cách mở

Phong cách mở sẽ mang đến sự thoáng đãng trong không gian làm việc. Đem lại  tầm nhìn rất cao rộng cùng với sự liên kết giữa những thành viên trong công ty.  Nó tạo nên sự hạn chế tối đa những vách ngăn cùng với không gian riêng tư sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy gần gũi nhau hơn. Hơn nữa, phong cách nói trên ẩn chứa nét hiện đại, vô cùng năng động và tối ưu về tính năng ứng dụng nội thất.

xu hướng thiết kế văn phòng 1

Màu sắc nổi bật trong xu hướng thiết kế văn phòng

Những tone màu cực kỳ nổi bật, những gam màu nóng và sặc sỡ sẽ được áp dụng nhằm tạo nên điểm chấm phá đặc sắc. Khả năng kích thích các cảm xúc tích cực từ các gam màu mạnh sẽ tạo nên nguồn nhiệt huyết và sự sáng tạo cho người lao động.

Hơn nữa, công nghệ phát triển tính sáng tạo tất nhiên sẽ lên ngôi. Sở thích của con người vì thế cũng sẽ đổi thay theo đó. Chúng ta sẽ dần dần trở nên ưa thích, ưng ý các màu sắc có khả năng đem đến cảm giác mới cho thị giác của mình. Các mảng màu sắc lôi cuốn, quyến rũ sẽ tạo nên điểm nhấn cực kỳ tuyệt đỉnh, đồng thời như mở ra được nhiều hơn tư duy sáng tạo trong những không gian làm việc.

xu hướng thiết kế văn phòng 2

Yếu tố thiên nhiên trong xu hướng thiết kế văn phòng đương đại

Lợi ích của các loại cây xanh trong không gian làm việc chính là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa. Do bởi ngoài nhu cầu về thẩm mỹ, sức khỏe và sự giao hòa cùng với tự nhiên sẽ đồng thời trỗi dậy. Điều đó sẽ phối hợp thêm một yếu tố thiên nhiên nữa, đó chính là ánh sáng – nơi bắt đầu của sự sống. Hạn chế ánh sáng nhân tạo, tận dụng một cách tối đa ánh sáng từ thiên nhiên, đó chính là giải pháp tối ưu.

Các vách kính dần dần sẽ được áp dụng rất rộng rãi để thay thế cho khuôn cửa hoặc vách thạch cao. Mở rộng diện tích để tiếp nhận ánh sáng sẽ khiến không gian làm việc của công ty được hòa quyện thành một thể cùng với thiên nhiên.

xu hướng thiết kế văn phòng 3

Xu hướng thiết kế văn phòng chú trọng khu vực Pantry

Khu vực Pantry có một vai trò vô cùng quan trọng là giải tỏa áp lực, tạo sự nối kết, gần gũi cho các nhân viên với nhau, là một không gian đặc biệt cần thiết bậc nhất trong văn phòng.

Đặc biệt nhất là trong những công ty yêu cầu sự sáng tạo thì nơi đó không chỉ  đơn thuần là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, mà còn là nơi tiềm ẩn cho nguồn ý tưởng mới được ra đời. Chăm sóc sức khỏe cho cả thể chất lẫn tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty sẽ là thế mạnh vượt trội bậc nhất của doanh nghiệp.

xu hướng thiết kế văn phòng 4

3. Cung cấp giải pháp thiết kế văn phòng ưu việt cho doanh nghiệp

Trên đây là các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, tiên tiến, đặc sắc và sáng tạo bậc nhất mà chúng có thể tìm hiểu để áp dụng cho văn phòng của công ty mình. Mỗi ý tưởng với phương pháp triển khai vô cùng phong phú, sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều sự sáng tạo nhằm tiến hành một văn phòng vô cùng ấn tượng, thu hút.

Nếu như quý bạn đang gặp trở ngại trong vấn đề tìm giải pháp thẩm mỹ khi thiết kế văn phòng hiện đại, bạn hãy mạnh dạn liên hệ cùng với công ty Vietnamarch nhằm nhận được sự tư vấn thiết kế văn phòng sao cho thích hợp nhất.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo