Gợi ý hướng cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội

Văn phòng được thiết kế hoàn mỹ, sang trọng, tinh tế sẽ đem lại dấu ấn cực kỳ tuyệt đỉnh, được đối tác đề cao, xem trọng. Việc sắp xếp nội thất cho các văn phòng diện tích nhỏ cần phải đặc biệt lưu tâm. Bởi vì khi làm việc, nhân viên rất dễ mang cảm giác gò bó, tù túng. Gợi ý thiết kế cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội bởi công ty Vietnamarch sẽ được trình bày sau đây.

1. Xu hướng cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội nổi trội nhất hiện nay

Diện tích là yếu tố trước tiên tác động đến thiết kế trong những giai đoạn trước đây. Hiện nay, vấn đề đó không còn là chi tiết quan trọng tác động đến không gian và phong cách thiết kế văn phòng nữa. Diện tích sẽ không còn là yếu tố khó giải quyết khi được sáng tạo qua bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư lỗi lạc, kiến tạo nên các phong cách thiết kế rất riêng, rất độc lạ. Thông qua hai phong cách thiết kế cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội sau đây sẽ minh chứng cho bạn thấy điều đó đúng một cách tuyệt đối. Không chỉ đặc sắc, nổi trội vượt bậc mà còn toát lên nét thẩm mỹ tuyệt hảo, hoàn thiện tất cả công năng.

Mẫu văn phòng được thiết kế theo phong cách không gian xanh

Hiện nay, khi lên ý tưởng cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội, khách hàng ngày càng yêu thích không gian văn phòng xanh, đó cũng là một khuynh hướng thiết kế văn phòng ở thời điểm tương lai gần. Bởi vì không gian văn phòng xanh đã đem lại các ưu điểm vượt trội và những giá trị vô cùng to lớn đối với con người, trong đó đặc biệt quan trọng nhất là vấn đề sức khỏe.

Lựa chọn cải tạo nội thất văn phòng 85m2 theo xu hướng phong cách mở  

Thiết kế – cải tạo nội thất văn phòng có tiêu chí đặt ra là: đồng nhất đi đôi với tiện ích. Đó chính là đặc điểm khác biệt với thiết kế nội thất nhà ở. Hai tiêu chí này là biểu hiện đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở. Điều đó được chứng minh thông qua không gian cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội được Vietnamarch trình bày dưới đây.

cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại tây hồ hà nội

Mẫu thiết kế văn phòng mở có xuất xứ từ Châu Âu, được đa số công ty Việt Nam ưu tiên áp dụng gần đây. Hơn nữa, đó sẽ là một khuynh hướng thiết kế nội thất văn phòng trong tương lai gần. Do thị giác của người nhìn sẽ chịu tác động bởi không gian văn phòng mở. Diện tích tuy khá nhỏ, nhưng luôn đem lại cảm giác dễ chịu, phấn khởi, thoáng đãng. Cực kỳ đặc biệt là tạo được không gian có chiều rộng, chiều sâu vô cùng hoàn mỹ.

Kiểu thiết kế này thường chú trọng lựa chọn các loại vật liệu đa công năng thế hệ mới ví dụ như tấm trần sợi khoáng, tấm thạch cao, tấm xi măng cellulose, …

2. Các nguyên tắc cần đảm bảo trong thiết kế cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội

Chủ đầu tư và kiến trúc sư cần phải quan tâm các nguyên tắc thiết kế dưới đây để sở hữu một không gian văn phòng 85m2 tuyệt đỉnh

Đảm bảo sự thoáng đãng – nhẹ nhàng cho không gian chung

Sự thông thoáng cần được đảm bảo là yếu tố tiên quyết khi thiết kế văn phòng. Do văn phòng chính là nơi làm việc của nhân viên trong suốt thời gian 8 tiếng. Sự  bức bách, tù túng sẽ khiến nhân viên gia tăng thêm sự mệt mỏi, stress, … ngoài áp lực công việc. Phương pháp thiết kế nội thất của một văn phòng chuyên nghiệp là tiêu chuẩn để đánh giá văn phòng đó.

Vì thế, khi thiết kế nội thất văn phòng phải đảm bảo được các khoảng không gian chung hài hòa, tạo cho nhân viên được nhẹ nhàng, dễ chịu. Thêm cửa sổ và cây xanh là các ý tưởng thiết kế văn phòng toàn hảo.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Zinca – thân thiện tuyệt đối với thiên nhiên

Sử dụng triệt để các nguồn ánh sáng từ không gian thiên nhiên

Nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với bất kỳ không gian nào sở hữu được nguồn sáng thiên nhiên. Văn phòng cũng không ngoại lệ. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố cực kỳ cần thiết ngoài thiết kế hệ thống ánh sáng nhân tạo tùy thuộc vào phong cách riêng biệt của từng văn phòng. 

Để tận dụng nguồn sáng thiên nhiên hòa quyện với không gian, có thể thiết kế cửa kính hay cửa sổ bên cạnh hệ thống đèn led âm trần.

cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại tây hồ hà nội 1

Phong cách màu sơn nhất quán – đồng điệu

Trong thiết kế cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội, màu sắc là nguyên tắc thiết yếu đồng thời là yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc không chỉ giản đơn biểu hiện sự nhất quán của thương hiệu, mà còn tác động tới tinh thần hoạt động của nhân viên.

Trang thiết bị nội thất tiện nghi, đa công năng, linh hoạt và hiện đại

Vật dụng trang trí nội thất như: Tủ kệ, bàn ghế, nên dùng sản phẩm có đặc điểm  thông minh và tiện ích. Có thể phân bố, xếp đặt như thế nào cho hài hòa, phù hợp nhằm đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối cho không gian.

3. Giải quyết nhu cầu thiết kế cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội với Vietnamarch

cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại tây hồ hà nội 2

Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch sở hữu bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – xây dựng công trình. Đồng hành cùng Vietnamarch chính là lựa chọn siêu việt nhất cho quý công ty. Ngay khi có nhu cầu cải tạo nội thất văn phòng 85m2 tại Tây Hồ Hà Nội, bạn có thể liên hệ nhanh chóng ngay lúc này để thông suốt các thông tin chi tiết hoặc những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại địa chỉ dưới đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo