Kiến thức cần biết để chọn mua ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Ngày nay, thị trường bàn thờ dành cho chung cư có rất nhiều những thể loại sản phẩm với mẫu mã và màu sắc vô cùng phong phú. Phần trình bày sau đây, quý bạn đọc hãy cùng với công ty nội thất phòng thờ Vietnamarch nghiên cứu, tham khảo về các kinh nghiệm chia sẻ có thể giúp cho quý bạn tuyển chọn được ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư nhé!

1. Ý nghĩa tâm linh của việc chọn mua ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Bàn thờ – từ thời xa xưa cho đến ngày nay – luôn được coi là chốn không gian tâm linh trong phong tục và tín ngưỡng của dân tộc Việt chúng ta. Do đó, việc tuyển chọn để sắm sửa bàn thờ luôn là một trong các đề tài được hầu hết mọi gia đình đặc biệt chú trọng trước tiên. Đa số gia đình đang cư ngụ tại các chung cư hiện nay thường không biết lựa chọn để mua ban thờ sử dụng trong căn hộ chung cư như thế nào để phù hợp với phong thủy.

Nhằm khắc phục vấn đề nêu trên, bài viết sau đây sẽ đúc kết các lưu ý vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc chọn lựa sắm sửa ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư sao cho phù hợp với phong thủy.

ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư Xem thêm: Tư vấn chọn mua ban thờ treo tường đẹp cho chủ nhà mệnh Thủy – nam sinh năm 1972, 1981, 1990, 1999

2. Các yếu tố quyết định việc chọn mua ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Xem xét kỹ càng mẫu mã của ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Việc mua bàn thờ cho căn hộ chung cư nhỏ không phải chỉ đơn thuần là quý bạn cần chọn lựa kiểu dáng đẹp, mà còn phải căn cứ vào các tiêu chí về mức độ chế tác tỉ mẩn, tinh xảo, công phu; đồng thời với khả năng lão luyện thổi hồn vào sản phẩm từ đôi tay khéo léo của các nghệ nhân. Một sản phẩm bàn thờ sử dụng cho chung cư đẹp chính là sản phẩm được chế tác, chạm trổ cực kỳ công phu, cầu kỳ, tỉ mẩn, tinh xảo, cùng với các đường nét chi tiết vô cùng đặc sắc, tạo cho người quan sát một cảm giác tuyệt vời, cảm nhận trọn vẹn được sự uy nghi, thiêng liêng, cực kỳ sống động tương tự như thật. 

ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư 1

Tiêu chí số đo các kích thước của ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Một chiếc bàn thờ nhỏ hoặc lớn dùng cho chung cư, đều cần phải đảm bảo kích thước ở những cung số đẹp, đồng thời đạt được chuẩn theo số đo từ thước Lỗ Ban. Cũng phụ thuộc vào kích thước nhỏ hay lớn khác nhau, chúng ta sẽ có các cung số thích hợp tương ứng. Đặc biệt quan trọng nhất là những thông số đều nhất thiết phải là số lẻ, có các giá trị tăng dần, đồng thời rơi vào những cung phát ví dụ như: Cung số 3, số 6, số 8 và số 9.

Tiêu chí hòa hợp về màu sắc khi chọn ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Một chiếc bàn thờ dành cho chung cư đẹp thông thường sẽ có màu sắc thâm trầm, màu sắc đó cần biểu hiện được sự khôn thiêng, uy nghiêm và sang trọng tương tự như màu nâu đất và màu vàng.

ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư 2

Chủ nhà nên áp dụng màu sắc sao cho thật tự nhiên như màu sắc của gỗ. Ngoài ra, chủ nhà cũng cần nên chú trọng đến  màu sắc của không gian phòng thờ như thế nào để đạt được sự hài hòa.

Quan tâm tới kết cấu – cấu tạo của ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư

Cấu tạo của chế phẩm bàn thờ dành cho chung cư, được xem là một trong các tiêu chí mà chủ nhà cần đặc biệt lưu ý khi mua sắm. Mặt bàn thờ dành cho căn hộ chung cư lớn hoặc nhỏ đều cần phải hoàn toàn bằng phẳng, không nên có các vị trí gồ ghề hoặc lồi lõm, hay dốc về một phía. Bốn chân của bàn thờ cần tuyệt đối vững chãi, hoàn toàn bằng nhau. Một chiếc bàn thờ dành cho chung cư với bốn chân thực sự vững chãi, sẽ biểu hiện được cả sự hoàn toàn đồng lòng gắn bó, đoàn kết của cả gia đình, sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn.

ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư 3

3. Đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất phòng thờ tiên phong kỳ cựu

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết tư vấn trên đây sẽ giúp ích cho chủ nhân trong gia đình lựa chọn được ban thờ đứng đẹp gỗ gụ cho chung cư tối ưu nhất.

Nếu quý độc giả đang có nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm bàn thờ dành cho chung cư hiện đại, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … các doanh nghiệp uy tín, chất lượng lâu năm có thương hiệu như Vietnamarch sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho quý bạn. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chu đáo nhất:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo