Tiêu chí phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 

Khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 cầm tinh Canh Thân, cần đặc biệt chú trọng đến sự hòa hợp cùng với không gian và cách phân bố các vật dụng nội thất. Nếu như chúng ta có thể phối hợp tốt với những yếu tố phong thủy, sẽ khiến cho công việc kinh doanh luôn phát triển mạnh mẽ, thuận lợi, đạt được nhiều thành công, thịnh vượng, đồng thời gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc hàng ngày và cả trong đời sống. 

1. Kiến thức tổng quát để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Những người nào sinh vào năm 1980, có tuổi Canh Thân, với niên mệnh mộc cùng với quẻ mệnh Khôn Thổ. Khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 và tuyển chọn vật dụng nội thất, cần phải chọn những hướng kê bàn làm việc như thế nào để cho thật sự thích hợp với các hướng tốt, đồng thời tránh những hướng xấu, được như thế công việc sẽ đón nhận được nhiều sự thịnh vượng, phát đạt, thành công.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 Xem thêm: Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng công ty du lịch chuyên nghiệp ấn tượng

2. Những yếu tố phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Chọn hướng phù hợp trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Những hướng tốt cần được chọn đó là: Hướng Đông, hướng Tây Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam. Nếu như phòng làm việc quay về những hướng nêu trên sẽ vô cùng tốt. Nếu như các phòng thuê, chúng ta không thể chọn lựa được hướng phòng làm việc, khi đó những vật dụng nội thất cần phải quay theo hướng này. Ngoài ra, cũng cần phải tránh những hướng không tốt, ví dụ như hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Đông Bắc nhằm mục đích không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và tài lộc.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 1

Phối hợp màu nội thất khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Hơn nữa, màu sắc vật dụng nội thất cũng góp phần là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong khi thực hiện thiết kế văn phòng. Những màu sắc cần phải ưu tiên tuyển chọn đó là: Màu xanh nước biển, màu xanh, màu đen, màu ghi xám, màu nâu hoặc màu vàng. Các màu nói trên đều là các màu sắc tương sinh tương hợp, vì thế cho nên có khả năng giúp cho vận mệnh của bạn phát triển tốt đẹp, đi lên một cách nhanh chóng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 2

Chọn lựa chất liệu nội thất trong thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Những vật dụng nội thất trong văn phòng dành cho người có năm sinh 1980 cần phải chọn các loại được chế tạo từ chất liệu gỗ. Cần tránh những loại bàn hoặc tủ sắt, do bởi Kim khắc Mộc, như thế sẽ gặp phải những điều không tốt. Ngoài chất liệu, về mẫu mã cần phải chọn những loại vật dụng nội thất có thiết kế vát cong, đường nét nhẹ nhàng mềm mại, các đường cắt gọt khá uyển chuyển nhẹ nhàng nhằm thích hợp với phong thủy. Đồng thời, các kiểu dáng nêu trên cũng sẽ tạo nên sự lạ mắt, thu hút và độc đáo riêng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 3

Các chi tiết phụ khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980

Cần chọn loại tủ tài liệu có gam màu tương đồng với bàn làm việc, bởi vì vừa  thích hợp với phong thủy đồng thời cũng tạo được sự hài hòa cùng các vật dụng nội thất khác. Chúng ta cũng cần đặc biệt chú trọng khi thiết kế, tuyển chọn các loại sản phẩm có kích thước thích hợp với diện tích không gian của văn phòng. Cần phải tránh sự chật hẹp, khó khăn chuyển dời. Trường hợp nếu như quá rộng sẽ tạo nên cảm giác vô cùng trống trải, đơn độc, không có điểm tựa.

Khi chọn bài trí bàn làm việc trong lúc thiết kế văn phòng cho người mệnh mộc sinh năm 1980, cũng cần phải tuyển chọn luôn một loại ghế như thế nào cho thích hợp, đồng thời tạo được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái, giúp gia tăng hiệu quả công việc và nghỉ ngơi lúc cần thiết.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 4

3. Đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất văn phòng thâm niên cao

Hy vọng rằng phần trình bày trên đây của công ty Vietnamarch sẽ giúp cho các bạn có thêm một số kiến thức cần thiết về vấn đề tthiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980, nhằm có sự tuyển chọn phù hợp. Hãy chia sẻ  các thông tin vô cùng hữu ích này đến với mọi người nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng đã được Vietnamarch triển khai nhằm tìm ra giải pháp thẩm mỹ thích hợp nhất cho mình.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo