Ý tưởng phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Người sinh vào năm 1975 tuổi Ất Mão thuộc dạng người vô cùng tinh tế, tao nhã  và quý phái. Mặc dù vậy, tuổi Mão đôi khi được xem là khá kiêu ngạo và cũng rất lạnh lùng. Thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 cần phải thực sự thích hợp cả về tính cách và vấn đề phong thủy, có thế mới mang đến sự thoải mái, dễ chịu đối với chủ nhân.

1. Tìm hiểu đặc trưng của cầm tinh Ất Mão để thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Theo Quẻ mệnh như sau: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. Mang mệnh Thủy – đó là nước giữa khe lớn (nghĩa là Đại khê Thuỷ).

Người có tuổi này thường gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự tinh tế, nhạy cảm và rất duyên dáng của bản thân mình. Đó là những người trong tình yêu khá lãng mạn, rất hòa đồng trong hầu hết các mối quan hệ, đặc biệt là có tính rất cầu toàn. Họ trong vấn đề đối nhân xử thế vô cùng khéo léo, luôn biết lắng nghe đồng thời cũng biết chấp nhận. Mặc dù thế, người tuổi Mão thường hay chần chừ không quyết đoán cho nên dễ dàng đánh mất nhiều cơ hội lớn.

Đây cũng là những điều chúng ta phải nhớ kỹ khi lên phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

2. Ý tưởng chi tiết phương án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Chọn hướng phòng và bố trí bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Việc tuyển chọn hướng phòng để làm việc là yếu tố đặc biệt rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống về sau. Do đó, đa số chủ nhân cần phải cân nhắc một cách thật cẩn trọng về hướng văn phòng làm việc đồng thời xin tư vấn kỹ lưỡng từ những kiến trúc sư. Hướng phòng làm việc nếu thích hợp cùng tuổi của chủ nhân sẽ giúp cho chủ nhân đón nhận rất nhiều niềm vui và sự may mắn. Hướng tốt tối ưu đối với chủ nhân tuổi Ất Mão đó là các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Cụ thể là văn phòng làm việc có hướng cửa chính cần phải quay về những hướng sau:

  • Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc tràn đầy, vẹn toàn
  • Đông Bắc – Diên niên: tất cả mọi sự đều ổn định
  • Tây – Phục vị: Được Quý nhân luôn phù trợ
  • Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở, phù hộ
thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 1

Màu sắc tông màu tổng thể cho không gian nội thất trong dự án thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Chủ nhân sinh vào năm 1975 thuộc bản mệnh Đại Khê Thủy (tức là mệnh Thủy). Vì thế, khi thiết kế xây dựng phòng làm việc cho chủ nhân, cần phải chọn nội thất có màu sắc thiên về gam màu đen hay gam màu xanh đen, hay màu trắng tương ứng đối với người mệnh Thủy. Tuyệt đối tránh sử dụng những màu như là: nâu đất hay thiên về màu nâu. Do bởi màu này thích ứng với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Thủy.

Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn lựa công ty thiết kế văn phòng tại quận 5

Chọn hình dáng bàn làm việc khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Cả phái nam và phái nữ có tuổi Ất Mão mang niên mệnh thuộc Thủy. Theo phong thủy của phòng làm việc, người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão cần phải ưu tiên dùng những chiếc bàn làm việc theo dạng hình tròn, bo tròn mang nét uyển chuyển, mềm mại, hay cũng có thể là hình móng ngựa trông rất chắc chắn. Chiếc bàn nêu trên không những rất thích hợp mà còn giúp cho chủ nhân ngồi làm việc luôn được dễ chịu, thoải mái, đồng thời kiến tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian căn phòng. Màu sắc thích hợp nhất đối với tuổi Ất Mão đó là các màu sau: màu sẫm xanh – màu đen và cả màu trắng.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 2

3. Công ty thâm niên kỳ cựu chuyên thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975

Bài viết trên đây của chúng tôi đã phân tích vô cùng cụ thể cho bạn về vấn đề thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 thuộc tuổi Ất Mão. Hãy liên hệ trực tiếp và nhanh chóng với chúng tôi khi bạn có những nhu cầu về thiết kế nội thất theo phong thủy. 

Vietnamarch là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất đứng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư vô cùng tài năng, chuyên môn giỏi, rất am hiểu về phong thủy gia đình. Do đó, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn cực kỳ hữu ích đối với thiết kế văn phòng của bạn.

thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1975 3

Vietnamarch sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ thật chu đáo đồng thời báo giá thi công nội thất chi tiết nhất cho bạn tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo