Nghiên cứu xu thế nhằm tìm ra mẫu thiết kế phòng meeting tối ưu

Thiết kế phòng họp là vấn đề ngày càng được đặc biệt quan tâm. Từ lâu, đã có vô số nghiên cứu đúc kết thành những kết quả cho rằng: Một không gian phòng tối ưu sẽ kích thích khả năng sáng tạo tuyệt vời, đồng thời khiến giảm thiểu đáng kể sự căng thẳng, mệt mỏi cho tất cả mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những khuynh hướng mới nhất nhằm tìm ra mẫu thiết kế phòng meeting phù hợp với bạn nhé!

1. Lý do phải có mẫu thiết kế phòng meeting phù hợp

Có thể nói một cách ví von rằng, phòng họp (còn có tên là Meeting room)  chính là chốn hội tụ tinh hoa ưu việt cùng với sự phát triển không ngừng của một công ty. Tại nơi đó diễn ra các buổi trao đổi, tổng kết, báo cáo, đề ra các định hướng dài hạn, ngắn hạn, ký kết các hợp đồng, … Vì thế, sẽ tạo ảnh hưởng trực tiếp đến những kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai. 

Do đó, khi xây dựng thiết kế văn phòng làm việc, phòng họp là nơi luôn luôn được lưu tâm một cách cực kỳ đặc biệt. Mẫu thiết kế phòng meeting tiêu chuẩn nhất thiết cần phải đảm bảo thực hiện như thế nào nhằm đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên, cực kỳ tươi mới, thoải mái và vô cùng hài hòa cho toàn thể công ty.

mẫu thiết kế phòng meeting Xem thêm: Bí quyết để thực hiện mẫu thiết kế lễ tân hiện đại, sang trọng

2. Nghiên cứu các xu hướng để tìm mẫu thiết kế phòng meeting tối ưu

Hiện nay, xu thế thiết kế phòng họp chính là tạo nên điểm nhấn vượt trội, ưu tiên các tính năng, nét thẩm mỹ, đem lại một không gian dễ chịu, nhẹ nhàng, thoải mái nhất cho người tham dự. Sau đây là một số khuynh hướng mẫu thiết kế phòng meeting tiếp tục được dự đoán chắc chắn sẽ chiếm được vị thế tối ưu khi thiết kế phòng họp hiện nay.

Mẫu thiết kế phòng meeting tối giản kiến tạo không gian mở

Phòng họp không gian mở vô cùng thoáng đãng, ưu tiên dựa vào chủ nghĩa tối giản Minimalism. Bàn ghế nội thất chế tạo từ loại gỗ công nghiệp, nhựa Acrylic  kinh phí tối ưu. Hoàn toàn không có những bức vách hay tường kính cách ngăn biệt lập.

Xu thế nêu trên được tuyển chọn bởi vì nó tăng cường sự kết nối giữa nhân viên cùng với  các cấp lãnh đạo. Nhân viên nắm giữ vị trí chủ chốt trong những chiến lược phát triển dài hạn. Vì thế, sẽ không có yếu tố nào cần phải bảo mật thận trọng tại các cuộc họp.

mẫu thiết kế phòng meeting 1

Mẫu thiết kế phòng meeting xanh trong thân thiện 

Hiện nay, thiết kế văn phòng, phòng họp theo kiểu không gian xanh trong lành vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong năm. Màu xanh tự nhiên được bố trí cực kỳ khéo léo trong không gian nội thất tuy rất hiện đại nhưng vô cùng đơn giản. Ưu tiên tối đa cho sự thoáng đãng, ánh sáng thiên nhiên sẽ là nguồn năng lượng để duy trì sinh khí cho toàn bộ căn phòng. 

Văn phòng xanh không những đảm bảo tuyệt đối không khí phòng họp luôn trong lành, tươi mát, sạch và xanh, mà còn giảm thiểu rất nhiều những mệt mỏi, áp lực, căng thẳng khi phải ngồi họp không ngừng nghỉ trong thời gian khá lâu.

mẫu thiết kế phòng meeting 2

Toàn thể phòng họp xanh, phòng họp không gian mở đều vô cùng thích hợp với các công ty kinh doanh về lĩnh vực có yêu cầu sự sáng tạo, rất cần sự năng động và thoải mái; những đơn vị startup, agency, … 

Mẫu thiết kế phòng meeting tân tiến hiện đại

Thiết kế phòng họp kiểu hiện đại vẫn luôn là một xu thế được đa số mọi người tìm kiếm, tuyển chọn. Tính chất hiện đại được biểu hiện cực kỳ rõ nét qua chất liệu, trang trí, thiết kế, nội thất.

mẫu thiết kế phòng meeting 3

Mẫu thiết kế phòng meeting cao sang, trang trọng

Phòng họp cao cấp bậc nhất, vô cùng quý phái, sang trọng cùng với diện tích rất rộng, nội thất cực kỳ tiện nghi. Xu thế thiết kế nêu trên vô cùng thích hợp với các công ty, các tập đoàn lớn. Căn phòng được thiết kế rất độc đáo với độ tuyệt mật rất cao.

mẫu thiết kế phòng meeting 4

3. Doanh nghiệp thâm niên kỳ cựu dẫn đầu lĩnh vực thiết kế văn phòng

Một thiết kế văn phòng phục vụ được cả về mọi mặt: khoa học, phong thủy, thẩm mỹ sẽ khiến cho công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững; nhân viên trong công ty luôn có được sự nhiệt huyết và hào hứng khi tiến hành công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng, xin  nhanh chóng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vietnamarch để được tư vấn những giải pháp thẩm mỹ tốt nhất và báo giá cụ thể qua địa chỉ sau đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo