Những lợi ích khi triển khai thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng

Loại hình thiết kế văn phòng trong nhà xưởng được xem là phương án tích hợp không gian cực kỳ hiệu quả, đảm bảo năng suất hoạt động của công ty một cách vô cùng tốt. Trong phần trình bày sau đây, công ty Vietnamarch sẽ cung ứng những thông tin rất hữu ích về các ưu điểm của kiểu thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng.

1. Đôi nét về xu thế thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng

Thiết kế nội thất văn phòng trong nhà xưởng có vô số các lợi ích dài hạn đối với doanh nghiệp. Tuy rằng nhà xưởng và văn phòng là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt, bao gồm các công năng không hề có điểm nào giống nhau, nhưng chúng lại có sự kết nối vô cùng chặt chẽ đối với việc thúc đẩy quá trình kinh doanh sản xuất của công ty phát triển không ngừng. 

Việc thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng không những tạo được sự liên kết, tương tác vô cùng hiệu quả, đồng thời hỗ trợ dễ dàng lẫn nhau giữa những phòng ban, mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích, chi phí được tối ưu hóa, giúp cho việc quản lý nhân sự cùng với điều hành công việc được dễ dàng, linh động, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Giải pháp thực hiện phương án thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở

2. Giới thiệu ưu điểm của phương án thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Đối với đa số doanh nghiệp, việc tiêu tốn một số tiền dùng để đầu tư vào thiết kế thi công tích hợp hai không gian làm việc và không gian sản xuất sẽ giúp cho việc tối ưu chi phí cực kỳ hiệu quả. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ một lần duy nhất các kinh phí xây dựng, điều hòa, thông gió, lắp đặt hệ thống điện nước, … Từ đó, kinh phí về nhân lực, thi công, vật liệu, … được tiết kiệm một cách đáng kể.

thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng tạo sự liền mạch, liên kết

Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng có nghĩa là tạo ra một môi trường làm việc liền mạch, kết nối chặt chẽ giữa khối văn phòng và khối thi công sản xuất. Đội ngũ nhân viên thảo luận rất dễ dàng đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc một cách vô cùng nhanh chóng, không cần thiết phải chuyển dời quá xa.

thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng 1

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng hỗ trợ quy trình quản lý

Khi chúng ta thực hiện tích hợp những không gian làm việc cùng với nhau, đó sẽ là yếu tố rất quan trọng có thể khiến cho công việc quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với an ninh an toàn nhà xưởng, văn phòng trở nên cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, nhà quản lý cũng vô cùng thuận lợi, dễ dàng quản lý nhân sự đồng thời nhanh chóng tiếp nhận được những tình huống phát sinh tại công ty.

thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng 2

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng giúp tối ưu không gian

Với cách thiết kế nêu trên, công ty sẽ tận dụng được diện tích đang có một cách tối đa nhằm tiến hành những tiện ích ứng dụng, công năng sản xuất cùng với tiện nghi sinh hoạt. Phân bố thêm nhiều kho lưu trữ hoặc canteen, nhà ăn tập thể nhằm đáp ứng tốt nhất cho toàn thể công nhân viên, đảm bảo nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng 3

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng tạo môi trường năng động, thân thiện

Thông thường những thiết kế văn phòng kết hợp với nhà xưởng có không gian mở vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, rộng rãi. Điều này giúp tạo điều kiện cực kỳ lý tưởng cho việc thúc đẩy tinh thần làm việc nhiệt tình, sôi nổi của toàn bộ nhân viên. Mọi người sẽ dễ dàng nối kết, thân thiện đồng thời hòa đồng với nhau nhiều hơn.

thiết kế văn phòng kết hợp nhà xưởng 4

3. Địa chỉ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế văn phòng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, Nội thất Vietnamarch luôn cung ứng cho chủ doanh nghiệp các ý tưởng mới lạ, độc đáo để triển khai hoàn thiện một văn phòng làm việc cực kỳ chất lượng và năng suất.

Để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá thiết kế giải pháp thẩm mỹ cho văn phòng nhanh chóng nhất, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo