Tư vấn mua bột thạch cao ở đâu TPHCM để có chất lượng đảm bảo

Bột thạch cao là một  thể loại vật liệu từ lâu đã được áp dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày, nhờ bởi nó sở hữu khá nhiều đặc tính tốt. Đặc biệt nhất là trong lĩnh vực xây dựng, bột thạch cao đem đến các mẫu trần thạch cao hoàn mỹ, sang trọng và vô cùng bền chắc. Để thông suốt tường tận hơn về sản phẩm này đồng thời giới thiệu về các nơi mua bột thạch cao ở đâu TPHCM, quý bạn đọc có thể tìm hiểu qua nội dung được chúng tôi trình bày sau đây.

1. Mua bột thạch cao ở đâu TPHCM – bạn có biết thạch cao là gì?

Để biết mua bột thạch cao ở đâu TPHCM trước hết ta phải nắm rõ về khái niệm bột thạch cao.

Theo rất nhiều tài liệu đã được những nhà khoa học nghiên cứu, chia sẻ, thạch cao mang tên tiếng Anh là Calcium Dihydrate, đó là một khoáng vật trầm tích hay phong hóa. Thạch cao hiện diện trong đá vôi, có mặt ở rất nhiều vùng khác nhau trên toàn thế giới. Thạch cao nguồn gốc thiên nhiên được thu hoạch từ các mỏ ở dạng tảng đá.

Bột thạch cao chính là loại đá thạch cao đã được nung ở nhiệt độ nhất định trong một thời gian khá dài. Nó đã mất đi 3/2 phân tử nước đồng thời trở nên xốp, tạo nên thạch cao khan, sau đó sẽ được đem đi nghiền nhỏ cho mịn ra, rất mềm và có màu trắng. Thành phần chính của thạch cao là muối canxi sulfat ngậm 2 phân tử nước, khối lượng riêng khoảng từ 2,31 đến 2,33 g/cm³, có công thức là CaSO4.2H2O.

mua bột thạch cao ở đâu tphcm

Dựa vào mục đích ứng dụng và được dùng trong lĩnh vực nào sẽ có phương pháp chế tác, sản xuất thạch cao đương nhiên cũng rất khác nhau. Sau đó, hình dáng bột thạch cao được tạo thành sẽ rất thích hợp với mục đích áp dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu đặc điểm hóa học để xác định bột thạch cao có độc không

2. Tìm hiểu thị trường để biết mua bột thạch cao ở đâu TPHCM

Nắm rõ thông tin thị trường sẽ giúp ích rất nhiều khi tìm nơi mua bột thạch cao ở đâu TPHCM. Hiện nay, bột thạch cao bao gồm 2 loại chính, đó là bột thạch cao được sản xuất trong nước và bột thạch cao được nhập khẩu từ nước ngoài:

Bột thạch cao có nguồn gốc nội địa: Loại này được chế tác dựa vào công nghệ lò quay, được phân phối trong nước. Nó khá dễ dàng tạo nên thành phẩm, giá thành tương đối phải chăng, có độ mịn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, thời gian đông kết theo đúng ý muốn của người sản xuất. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chất lượng không hoàn toàn đồng đều. Vì vậy cho nên, phải sở hữu được cơ sở sản xuất tốt cùng với tay nghề thật vững vàng của nhân viên giàu kinh nghiệm mới tạo thành sản phẩm có chất lượng cao, phương pháp bảo quản được lâu dài, độ mịn cao và đạt được các yêu cầu kiểm định.

mua bột thạch cao ở đâu tphcm 1

Bột thạch cao có nguồn gốc nhập khẩu: Đó là loại bột được chế tác dựa vào dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ ngoại quốc về. Chất lượng bột rất tốt, độ trắng mịn rất cao, đã được trải qua quy trình kiểm định, sàng lọc mới phân phối vào thị trường tiêu dùng. Bột thạch cao nhập khẩu đã qua kiểm tra luôn đạt yêu cầu không lẫn các tạp chất có tác dụng gây độc hại, có bao bì rất đẹp, nhãn mác thường nguyên vẹn, rõ ràng, do đó bảo quản tốt trong thời gian lâu dài.

mua bột thạch cao ở đâu tphcm 2

3. Tổng đại lý chuyên phân phối bột thạch cao chất lượng nhất thị trường

Nếu như quý bạn đang không biết mua bột thạch cao ở đâu TPHCM có chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì xin mời hãy đến ngay Công ty Vietnamarch. Với thâm niên nhiều năm cung ứng bột thạch cao và những vật tư thạch cao; chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng và tận tình hỗ trợ. 

Khách hàng khi cần mua thì nên liên hệ trước để được tư vấn về mục đích sử dụng, nhân viên sẽ giải đáp cho quý bạn chọn loại bột sao cho thích hợp và phương pháp ứng dụng như thế nào để đạt hiệu cao quả nhất. Chính sách giao hàng trên toàn quốc vô cùng nhanh chóng, thanh toán tiền bởi nhiều phương thức linh động. Bạn cần xin vui lòng liên hệ sẽ được giải đáp ngay lập tức bất cứ thời gian nào nhé!

mua bột thạch cao ở đâu tphcm 3

Trên bài viết đã phục vụ cho mọi người thông tin về địa chỉ mua bột thạch cao ở đâu TPHCM. Giờ thì bạn có thể yên tâm đến công ty Vietnamarch mua sản phẩm có chất lượng cao, không lẫn tạp chất độc hại với giá tốt nhất nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo