Ưu điểm sản phẩm ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Để tuyển chọn ban thờ sử dụng cho cửa hàng kinh doanh sao cho phù hợp nhất, đầu tiên chúng ta cần phải phân biệt thật chính xác những đặc điểm riêng biệt của từng loại ban thờ, các ưu nhược điểm của chúng khi sử dụng nhằm đưa ra quyết định như thế nào cho hợp lý nhất. Trân trọng kính mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm các chi tiết cụ thể về ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh nhé!

1. Thông tin chung về ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Thông thường ban thờ đứng bao gồm những dạng tủ thờ, án gian, sập thờ, đó là các loại ban thờ được đặt trực tiếp dưới nền nhà thông qua phần chân hay phần tủ thờ.

Hiện nay, ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh có chiều cao thông dụng nhất là 1,27m; Thông thường sẽ chia ra thành 1 cấp, cũng có khi là 2 hay 3 cấp nhằm mục đích thêm phần thờ  các vị Thần Linh, Phật tổ.

ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh Xem thêm: Giới thiệu dòng sản phẩm tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ hương cho công ty

2. Điểm đặc sắc của sản phẩm ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Kết cấu của ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Thông thường, ban thờ đứng được đặt trực tiếp lên trên nền nhà, khi đó nó sẽ tạo thành một không gian riêng biệt, độc lập, đặc biệt nhất là khi được phối hợp cùng với vách CNC ở hai bên. Vì vậy cho nên, sử dụng ban thờ đứng chúng ta sẽ dễ dàng tạo ra một không gian vô cùng uy nghi, trang nghiêm, tách biệt và tĩnh lặng hơn nhiều.

Do bởi được bài trí trực tiếp lên trên nền nhà, cho nên cấu trúc tổng thể sẽ vô cùng vững chãi, vì vậy ban thờ đứng thường sẽ sở hữu kích thước lớn dựa vào nhu cầu thờ phụng của chủ nhà.

ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh 1

Kích thước tiêu chuẩn của ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Sản phẩm có kích thước bàn thờ đạt đúng chuẩn theo thước Lỗ Ban, với độ cao thông dụng nhất là 1,27m, vô cùng thích hợp với chiều cao trung bình của người dân Việt Nam trong công việc thắp hương, thực hiện hành lễ, lau chùi, dọn dẹp vệ sinh ban thờ. Đồng thời với chiều cao này của ban thờ cực kỳ an toàn cho người dùng, nhất là đối với người cao tuổi trong nhà.

Chất liệu của ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Chất liệu gỗ sồi thường sở hữu các đặc điểm: Cứng cáp, rắn chắc, nặng, không bị sự xâm nhập của mối mọt sau khi đã trải qua quy trình xử lý, độ chịu lực uốn xoắn vừa phải, chịu được lực nén khá cao, dễ dàng tiện lợi khi uốn cong bởi hơi nước. Gỗ sồi có cấu tạo dạng chai, những tế bào gỗ có độ kết nối cực kỳ chặt chẽ cùng với nhau vì thế nước không thấm qua được.

ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh 2

Màu nâu trắng là màu của gỗ, dát gỗ có màu vàng nhạt, tâm gỗ có màu từ nâu nhạt cho đến màu nâu đậm. Vân gỗ thẳng to đồng thời khá dài, các tom gỗ vô cùng hoàn mỹ. Gỗ có khả năng chịu máy rất tốt, độ bám ốc và đinh cũng rất tốt. Gỗ có thể dễ dàng nhuộm màu và đánh bóng thật tốt để hoàn thiện sản phẩm bàn thờ cực kỳ hoàn hảo.

Bố trí ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh

Ban thờ đứng tạo nên một khoảng không gian riêng biệt, do đó chiếm diện tích tương đối lớn. Vì thế cho nên, việc cân nhắc tính toán nhằm sử dụng ban thờ đứng trong cửa hàng cần phải thiết kế sao cho thật khéo léo và hài hòa để tránh gây nên sự bức bối, khó chịu, chật chội. Hơn nữa, ban thờ đứng thường có giá thành khá cao, bởi vì tốn rất nhiều nguyên liệu – vật tư để chế tạo.

Để xử lý các nhược điểm của ban thờ đứng, kiến trúc sư cần phải thực sự giàu kinh nghiệm, tính toán như thế nào để tốt nhất nhằm tạo nên sự hài hòa tối cần thiết trong không gian tổng thể. Thông thường, đối với những không gian cửa hàng với xu thế ngày càng thu nhỏ như hiện nay, thiết kế ban thờ đứng cần phải tối thiểu về kích thước. Hơn nữa, họa tiết cũng cần được tiết giảm ở mức tối đa, tránh rườm rà, cầu kỳ phức tạp.

ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh 3

3. Địa chỉ cung cấp nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Qua các phân tích chi tiết trên đây, công ty Vietnamarch đã đề ra những khuyến nghị về lợi ích của việc tuyển chọn ban thờ đứng đẹp gỗ sồi cho cửa hàng kinh doanh.

Quý khách hàng cần tư vấn về nội thất vật dụng thờ cúng hoàn mỹ, mẫu bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … Xin hãy nhanh chóng vui lòng liên hệ  với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho phòng thờ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo