Ý nghĩa và lợi ích khi tiến hành giải pháp thiết kế văn phòng hội nhập

Ngày nay, thiết kế văn phòng mang phong cách không gian hội nhập đang dần trở thành một xu hướng mới và được hầu hết các bộ phận văn phòng tiếp nhận một cách vô cùng phấn khởi. Các bạn đã kịp thời để bắt sóng với xu hướng thiết kế văn phòng hội nhập hay chưa. Hãy cùng với công ty Vietnamarch tham khảo bài viết sau đây nhé! 

1. Tìm hiểu ý nghĩa của xu thế thiết kế văn phòng hội nhập

Hiện nay, thiết kế mang phong cách hội nhập đã và đang là một phong cách cực kỳ nổi bật vượt trội trong việc trang trí nội thất văn phòng. Với phong cách hội nhập nêu trên sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên rất thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái. Chúng sẽ dễ dàng loại trừ đi các vách tường kín đáo và tù túng. Điều này khiến cho những nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau.

Thiết kế văn phòng hội nhập chính là sự loại trừ đi các bức tường trong văn phòng làm việc, khiến cho văn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

thiết kế văn phòng hội nhập

Trong môi trường văn phòng hội nhập tất nhiên sẽ không còn những phòng riêng biệt, những không gian hoàn toàn kín, thay vào đó là những khu vực làm việc được phân bố chung với nhau. Dựa vào thiết kế, chúng ta linh động sáng tạo có thể áp dụng các tấm panel nhựa, hoặc làm bằng kính trong suốt, hay được sáng tạo từ các chậu cây cảnh xanh tốt, các bức tranh, …

Việc lược bỏ các bức tường hoặc rào chắn trong việc thiết kế văn phòng hội nhập sẽ khiến cho nhân viên tương tác dễ dàng và thường xuyên với nhau hơn, giảm thiểu hẳn làm việc riêng trong giờ làm của các nhân viên.

thiết kế văn phòng hội nhập 1 Xem thêm: Tiêu chí phong thủy khi thiết kế văn phòng cho người sinh năm 1980 

2. Các lợi ích ưu việt của phương án thiết kế văn phòng hội nhập

Văn phòng hội nhập tương tự như một không gian làm việc chung, có thể giúp cho hầu hết mọi người làm việc hăng say, năng động, sáng tạo, tăng cường sự tương tác, trao đổi công việc dễ dàng giữa những cá nhân và những nhóm với nhau. Tuy nhiên, luôn giữ được tính độc lập cao trong công việc của từng người.

Hơn nữa, thiết kế văn phòng hội nhập sẽ giúp giảm bớt những vách ngăn phân chia khu vực. Cũng có nghĩa là văn phòng sẽ có thêm một phần diện tích, khiến cho không gian của văn phòng được rộng rãi và thoáng mát hơn, giảm thiểu kinh phí để thi công văn phòng, lắp đặt và kinh phí làm vách ngăn một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng hội nhập sẽ giúp tăng cường hiệu quả trao đổi, tương tác trong quá trình làm việc. Từ đó, phát huy mạnh mẽ khả năng sáng tạo nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chất lượng của công việc. Không những vậy, việc loại trừ vách ngăn sẽ giúp giảm rất nhiều kinh phí trang trí nội thất văn phòng.

thiết kế văn phòng hội nhập 2

Công ty của các bạn không cần đưa ra một khoản tiền chi tiêu dành cho việc thiết kế thi công các vách ngăn. Khi loại trừ được sự ngăn cách, không gian hội nhập sẽ tạo ra cho các bạn một môi trường làm việc vô cùng thông thoáng. Nơi đó chính là nơi có thể trực tiếp trao đổi, thảo luận, bàn bạc mà không hề mất thời gian để đi lại.

Môi trường làm việc hội nhập sẽ tạo điều kiện cho tất cả nhân viên làm việc trong một môi trường chung. Trong đó, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ tương đương như nhau, không phải ngăn cách không gian. Vì thế cho nên toàn thể mọi vật dụng nội thất hoặc máy móc trang thiết bị đều được dùng chung, từ đó chúng ta có thể tiết kiệm được kinh phí tiền điện.

Đối với các chuyên gia quản lý nhân sự, thiết kế văn phòng hội nhập sẽ giúp cho họ dễ dàng và thường xuyên quan sát được toàn bộ nhân viên trong quá trình làm việc một cách sâu sát hơn, từ đó đề ra được giải pháp cải tạo nguồn lực đồng thời quản lý cán bộ công nhân viên đạt hiệu quả cao hơn.

thiết kế văn phòng hội nhập 3

3. Nhận thêm lời khuyên về thiết kế văn phòng hội nhập từ các chuyên gia

Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Vietnamarch ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và liên tục sáng tạo, chúng tôi  tự tin đem lại cho quý khách hàng một giải pháp thẩm mỹ cực kỳ tiện nghi và hiện đại bậc nhất. 

thiết kế văn phòng hội nhập 4

Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

THẠCH CAO Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quảng Cáo